Trang chủ / Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Ví VNDC

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Ví VNDC

VNDC là gì?
VNDC là một loại stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng đồng Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

Bạn có thể tham khảo dưới đây:

39.300.000.000 VNDC trên Erc-20:

https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de

30.000.000.000 VNDC trên Bep-2

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng của VNDC

VNDC có tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)

Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại VNDC.IO vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.

Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi VNDC.IO.

Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh của VNDC

VNDC sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong rổ tiền thuật toán thế giới.

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

-Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
-Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
-Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND thông qua VNDC.
-Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
-Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hơn nữa, với nền tảng staking mở rộng mà Trust Wallet cung cấp, VNDC đã xây dựng chương trình staking riêng của mình ngay trên ví với lãi suất 12%/ năm, cung cấp cho người dùng thêm một kênh tích lũy tài sản bằng tiền mã hóa an toàn, tin cậy thay vì chỉ tích lũy tài sản bằng hình thức thông thường (gửi tích kiệm, vàng, bất động sản…) như hiện nay.

Hoạt động cộng đồng của VNDC

Là một loại tài sản mới, nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Doanh nghiệp công nghệ trong thời gian qua, VNDC đã rất tích cực tham gia hoạt động của các hiệp hội, và đóng góp cho các chương trình của nhà nước trong việc thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ thúc đẩy nền kinh tế.

Ảnh CTHĐQT và CEO tại ctrinh khởi nghiệp của VCCI

Có thể dễ dàng nhận thấy, lượng người dùng thực tế của VNDC đã đạt đến con số 10.000 holder trên các nền tảng hỗ trợ nó và 25.000 user trên nền tảng cổng VNDC.IO sau một thời gian ngắn hoạt động. Đó là con số phản ánh niềm tin của nhà đầu tư lớn với hệ thống này. Nơi họ được cam kết không phải đối mặt với các hành vi lừa đảo hay gian lận trong việc quản lý và giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VNDC.IO

Để đăng ký VNDC.IO bạn đăng ký Tại đây

Bạn điền thông tin, địa chỉ email, số điện thoại, xác nhận không phải robot, rồi chọn đồng ý điều khoản đăng ký.

Sau đó chọn đăng ký.

Tại đây hệ thống tự động gửi email để các bạn xác nhận đến địa chỉ email bạn đã đăng ký.

Trong email kích hoạt hệ thống sẽ gửi link đăng nhập và mật khẩu. Các bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập sau khi vào các bạn nên đổi lại mật khẩu để tăng tính năng bảo mật và bảo vệ tài sản của mình.

Để xác thực 2FA bạn trỏ con chuột vào tài khoản và chọn hồ sơ của tôi

Để xác thực 2FA bạn trỏ con chuột vào tài khoản và chọn hồ sơ của tôi*Xác thực 2FA hay còn gọi là xác thực hai lớp:
-Sử dụng ứng dụng Google Authenticator: Xác minh 2 bước giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản của bạn bằng cách yêu cầu nhập mật khẩu 1 lần (OTP) cho mỗi lần đăng nhập. Bật Xác minh 2 bước để tài khoản của bạn được bảo mật hơn.

Sau đó click vào nút BẬT nó lên

RỒI! VẬY LÀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN Đà AN TOÀN RỒI ĐÓ. BÂY GIỜ VÀO PHẦN CHÍNH LÀ XÁC MINH DANH TÍNH. MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC NÀY LÀ GIÚP BẠN RÚT TIỀN VỀ TÚI SAU KHI MÌNH Đà KIẾM ĐƯỢC ÍT TIỀN RỒI HEN

Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác minh tài khoản rồi điền các thông tin xác minh: