Tin Mới
Trang chủ / HỆ SINH THÁI / Binance Smart Chain / Tìm hiểu kiếm tiền cùng hệ sinh thái Locamos

Tìm hiểu kiếm tiền cùng hệ sinh thái Locamos

Chào cả nhà. Tony hôm nay sau thời gian thẩm định , giới thiệu đến cả nhà dự án Locamos. Một dự án của Người Việt, đầy đủ yếu tố để trở thành một kỳ lân công nghệ trong thời gian tới.

Bắt đầu dễ hiểu nhất là chúng ta đã thấy pokemon go, trong thời gian ngắn đã chiếm sóng với hàng triệu lượt tải và mọi người thay vì ngồi nhà đã ra đường thể dục thể thao vừa săn pokemon, mặc dù nó không đem lại gì cả, chỉ là trò chơi và săn pet hiếm.

Nếu có dự án kéo mọi người ra đường để thể dục đảm bảo sức khỏe và thu được những vật phẩm, giao lưu gặp gỡ để mint được locabonus ( giá khởi điểm 0.01$ và tăng liên tục 0.01$ mỗi tuần, trong 100 tuần liên tiếp ( 23 tháng, đến điểm giá 1$, giá có thể đẩy lên sớm hơn theo kết hoạch, bởi tổng cung locabonus 21 tỷ, mỗi ngày sẽ mint ra tối đa 5 triệu, do vậy nếu mint hết 21 tỷ sẽ cần 11,5 năm. và đặc biệt, tất cả token naỳ là giành cho cộng đồng). Nhà phát triển không sở hữu vì số tiền thu được nft là rất lớn với 1 triệu nft địa điểm, giá tăng sau mỗi 40 tuần. Hiện đã có những nft được đấu giá hơn 10k$. Tìm hiểu về cách kiếm tiền cùng locameet nhé cả nhà https://dautucoinvn.net/2023/01/03/tim-hieu-trao-luu-moi-gap-nhau-cung-kiem-tien/.

Tại sao cần sở hữu nft của locamos, chủ sở hữu sẽ có cơ hội có nguồn thu nhập thụ động cực lớn từ:

  • Khi user cầm điện thoại ra đường săn vật phẩm, họ sẽ đến những chỗ có vật phẩm, nếu chỗ đó là đất của bạn, bạn sẽ được chia 20% số tiền user có được.
  • Khi nhà quảng cáo đặt quảng cáo tại địa điểm của bạn, bạn sẽ được chia 55% doanh thu
  • Lộ trình tăng giá 15% sau mỗi 40 ngày đảm bảo cho bạn giá trị tài sản tăng trưởng tốt.
  • User meet trên địa điểm của bạn mint ra locabonus bạn sẽ được hưởng 20% số locabonus đó.

Sở hữu ngay một tài sản nft bằng cách đăng ký tài khoản theo link và chọn cho mình một nft theo kiến thức của bạn là tiềm năng sẽ tập trung đông user để tối đa hóa thu nhập của mình nhé.

Locamos là một công ty công nghệ với hệ sinh thái lõi, founder là lập trình viên đã thành công với những sản phẩm ứng dụng tốt. vì vậy độc giả nghiên cứu và quyết định với cơ hội này.

About dtc9

Check Also

Gamefi tổ chức tri ân giải thưởng đến 12.000$

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập Icetea Labs, GameFi sẽ tổ chức một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *