Tin Mới
Trang chủ / SÀN GIAO DỊCH / Sàn 5 roi / Đăng ký sàn 5roi nhận 5000 ROI

Đăng ký sàn 5roi nhận 5000 ROI

5Roi là gì?

Sau Attlas Exchange thì vừa qua 5ROI Global cũng cho ra mắt sản phẩm sàn giao dịch Exchange của mình với nhiều tính năng tối ưu và dễ dàng sử dụng.

5ROI Global là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số và tài chính có địa chỉ trụ sở chính tại Cayman. 5ROI Global cung cấp nền tảng để giao dịch hàng loạt các đồng tiền điện tử khác nhau trên thế giới.

5ROI có mức phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh với các dịch vụ tài chính điện tử: Spot, Futures, IEO, Credit line, Staking, OTC…mang lại cho nhà đầu tư không gian tài chính đa dạng và tiềm năng. 5ROI hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng như đa thiết bị với tính an toàn và bảo mật cao nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, 5ROI Global còn kỳ vọng góp phần xây dựng và phát triển thị trường tiền điện tử toàn cầu phát triển hoàn thiện, phục vụ tối ưu nhất cho tất cả người dùng trên toàn cầu tiếp cận thị trường này.

Sàn 5roi tặng chương trình airdrop
Sàn 5roi tặng chương trình airdrop

5ROI Global giải quyết vấn đề gì?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều rào cản bất cập dẫn đến việc người dùng khó tiếp cận cũng như tham gia giao dịch tại thị trường tiềm năng này, một số vấn đề gặp phải của đa phần các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay là:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: 5ROI Global luôn đề cao sự tối ưu trong trải nghiệm của người dùng thông qua thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hướng đến mục đích đơn giản hoá cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống 5ROI Global hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ cho người dùng, giúp việc giao dịch của các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên thuận tiện hơn.
 • Tốc độ xử lý nhanh & chính xác: Bằng việc hợp tác và kết nối với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, 5ROI Global tạo ra hệ thống giao dịch với khả năng thanh khoản cao lên đến hàng tỷ USD mỗi ngày. Hơn hết, nhờ vào thanh khoản cao 5ROI Global còn đem đến giải pháp về tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn và tăng độ chính xác cho phân tích kỹ thuật của hệ thống.
 • Tiêu chuẩn bảo mật cao & mới nhất: Bảo mật thông tin, bảo mật về an ninh hệ thống luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hệ thống tài chính theo tiêu chuẩn bảo mật cao và mới nhất.

Những tính năng trên sàn giao dịch 5ROI Global

Spot (Giao dịch tiền điện tử giao ngay)

Spot là việc mua bán 1 lượng ngoại tệ được thực hiện giữa 2 bên. Tỷ giá được tính theo thỏa thuận của 2 bên đối tác tại thời điểm giao dịch. Và kết thúc thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày cam kết mua bán. Spot được các nhà đầu tư nhỏ lẻ sử dụng phổ biến vì tính thanh khoản cao.

Futures (Hợp đồng tương lai)

Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận để mua hoặc bán ngoại tệ vào thời điểm chắc chắn trong tương lai với mức giá xác định. Với hợp đồng tương lai, nhà đầu tư có thể tận dụng được sự tăng hay giảm của giá cả. Nhà đầu tư có thể tham gia vào giao dịch tiền ảo một cách dễ dàng. Nói cách khác, có thể suy đoán về giá của tiền ảo thay vì mua chính tài sản cơ bản.

IEO 

IEO là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp các dự án startup tìm cách huy động vốn bằng cách bán những token đã được phát hành. IEO tạo được sự uy tín vì một dự án được ra mắt phải trải qua một quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Tất nhiên, dự án đó phải có lợi cho nhà đầu tư. 

Credit line

Credit Line là tính năng cho vay dưới dạng thế chấp tài sản kỹ thuật số. Người dùng sở hữu các loại tiền ảo khác nhau có thể thế chấp với các hạn mức khác nhau. Tùy thuộc vào giá trị tài sản hiện tại là bao nhiêu thì số liền sẽ được giải ngân theo bấy nhiêu. 

Staking

Staking đơn giản là tính năng giúp người dùng lưu trữ tiền ảo trong ví để nhận thưởng. Giúp tài sản của họ tăng một cách thụ động một cách dễ dàng. 

OTC

Là các giao dịch mua và bán tiền ảo một cách riêng tư. Chúng không được thực hiện thông qua giao dịch cố định. Mà do người bán và người mua tự thỏa thuận giá cả thông qua các sàn giao dịch. 

Và mới đây nhất, sàn giao dịch 5ROI Global đã cho ra mắt tính năng mới là “Mời bạn bè sử dụng” để nhận được những phần thưởng đến từ sàn. Hãy tham gia trải nghiệm và nhận ngay ROI Token thông qua chương trình Airdrop.

Phí giao dịch & nạp rút trên 5ROI Global

Tại 5ROI Global bạn chỉ cần Hold USDT là bạn sẽ được giảm ngay phí giao dịch Spot & Futures từ 0.08% về còn 0.03%, với mức phí này thì được đánh giá là cực thấp so với các sàn giao dịch khác.

 • Phí nạp: Miễn phí.
 • Phí rút coin & token: Tuy thuộc vào từng loại coin, rút tối thiểu.

Mời bạn xem qua biểu phí chi tiết: Tại đây.

Thông tin về ROI Token

ROI Token là gì?

ROI là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI Global. ROI token chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, sẽ được phát hành với một số lượng giới hạn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI. Mục đích sử dụng ROI tại 5ROI Global chủ yếu để thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Đăng ký tài khoản 5ROI Global

Truy cập trực tiếp link: https://www.5roi.com/j/pK9vv và điền thông tin cá nhân đăng ký:

 • Nhập địa chỉ E-mail của bạn;
 • Nhập Mật khẩu đăng nhập tài khoản 5ROI Global;
 • Nhập lại Xác nhận mật khẩu đăng nhập;
 • Mục  bạn nhấn vào Gửi email để truy cập vào Email lấy mã;
 • Chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý Điều khoản sử dụng và bảo mật
 • Cuối cùng, nhấn vào  ĐĂNG KÝ 

KYC sàn 5Roi nhận 5000 ROI

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, các bạn nhấn vào Xác minh để kyc, sau khi kyc được vượt qua, trong vòng chậm nhất 1 tuần bạn nhân được 5000 roi.

Kyc tài khoản sàn 5roi
 • + Đăng nhập vào 5roi Gloabal và nhấp vào trung tâm người dùng ở trên cùng góc bên phải.
 • + Tại phần Trung tâm người dùng, kích chọn vào mục Xác minh danh tính.

+ Điền các thông tin xác minh cơ bản bao gồm: Quốc tịch, Họ & tên, Loại giấy tờ tùy thân (CMND, Bằng lái xe, Hộ chiếu, các loại khác….), và số CMND….

+ Sau khi hoàn thành Xác minh ID-Cơ bản, hãy chọn Xác minh Nâng cao. Tải ảnh có ID hợp lệ của bạn lên tại phần Xác minh ID – Nâng cao.

 • +Tải lên ảnh mặt trước giấy tờ tùy thân của bạn.
 • + Tải lên ảnh chân dung có ID của bạn, cùng với ghi chú viết tên của bạn, từ “5ROI Global”, ngày KYC.
dang ky san giao dich 5roi

Lưu ý để pass kyc nhanh nhất

Lưu ý để pass kyc nhanh nhất

 • Hình ảnh tải lên phải rõ ràng và không bị che khuất.
 • Hình ảnh phải có chất lượng cao.
 • Kích thước không lớn hơn 10mb.
 • Định dạng: jpg, png, jpeg.
 • Thời gian phê duyệt ID có thể trong vòng 24h bạn có thể lấy link đi giới thiệu ref và nhận tiền luôn nhé.

Rút tiền từ 5ROI về tài khoản ngân hàng.

Sau khi nhận được 100.000d từ việc đăng ký tài khoản và hoa hồng 50.000d / mỗi lượt giới thiệu các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng việt nam.

Các bạn vào mục OTC chọn tôi muốn bán:

Sau đó hệ thống sẽ hiện  thị thông tin ngân hàng mà bạn đã nhập lúc KYC hoặc bạn có thể nhập thông tin mới.

5ROI có lừa đảo không?

Việc 1 sàn giao dịch tiền điện tử mói ra mắt sẽ chưa tạo được lòng tin cho nhà đầu tư giao dịch trên đây. Tuy nhiên 5ROI do đội ngũ phát triển Ola City tham gia nên có thể yên tâm về độ uy tín.

Việc sàn 5ROi lừa đảo rất khó xảy ra vì thông tin đã được minh bạch trên Ola city nên thành viên có thể yên tâm kiếm tiền.

Lời Kết

Trên đây là bài viết “5ROI Là gì? Cách kiếm 1 triệu/ngày với sàn giao dịch 5roi.com chi tiết cho người mới” Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Cần hỗ trợ có thể để lại bình luận phía dưới Thuận sẽ phản hồi ngay lập tức.

About dtc9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *