Tin Mới
Trang chủ / ĐẦU TƯ / Cho người mới / Tạo thu nhập thụ động 30% vốn trở lên 1 tháng
kiem tien cung bingbon
kiem tien online, coppytrade

Tạo thu nhập thụ động 30% vốn trở lên 1 tháng

Bingbon là gì?

Chào các bạn, lại là Tony đây, hôm nay Tony chia sẻ với các bạn 1 ứng dụng mà Tony đã trải nghiệm trong gần 1 tháng vừa qua, tạo cho mình nguồn thu nhập thụ động khá tốt.

Sơ lược về ứng dụng: Ứng dụng là dạng app đã có mặt trên appstore và Chplay, có tên Bingbon. Đây là dạng ứng dụng để trade nhé các bạn. Đăng ký miễn phí theo link https://bingbon.com

Kiếm tiền thụ động từ Bingbon như thế nào?

Có 3 phương thức để các bạn kiếm tiền trên này. Đầu tiên là các bạn tự trade, dạng này chỉ phù hợp với các bạn có kiến thức và nền tảng phân tích kỹ thuật mới kiếm được, nếu trade tốt thì các bạn đăng ký để nhiều tk follow và có thêm tiền.

Phương án 2: Các bạn nạp vào một ít vốn, tối thiểu 200$ nhé, và tìm trader nào có tỷ suất lợi nhuận top1 rồi chỉ việc follow, tài khoản chỉ việc tự chép lệnh của trader đó. Đây là cách mà Tony đang thực hiện, tỷ suất thu nhập chưa gần hết tháng mà đã 50% vốn. Follow ô top 1 về lợi nhuận nha các bạn.

Phương án 3 là nạp 200$ rồi chia sẻ và có thêm nguồn thu từ việc chia sẻ, cái này không đáng bao nhiêu đâu nhé các bạn.

Các bạn cứ trải nghiệm nhé, đây không phải là lời khuyên đầu tư, Tony thấy ổn và tạo được nguồn thu nhập thụ động cho các bạn nên chia sẻ, hữu duyên bạn nào áp dụng kiếm được tiền thì cám ơn tiếng thôi được rồi.

Đăng ký bingbon như thế nào?

Để bắt đầu thì các bạn tải ứng dụng Bingbon và đăng ký tài khoản, mục mã mời thì nhập mã: IHONW6 hoặc đăng ký theo link https://bingbon.com/ nhé các bạn, nhớ nhập để + cho Tony nhé. Sau đó các bạn nạp tiền vào và chọn trader để follow là được, muốn tự trade thì tự đặt lệnh, hoặc can thiệp quá trình đóng lệnh chốt lời từ lệnh chép cũng ok luôn nhé. Một từ thôi là ổn nhé, vì chỉ khi có lời thì mới mất phí cho app và trader, folow ô trader top1 lợi nhuận nha, họ đánh chắc, 50% vốn trong 1 tháng trở lên.

Cần hỗ trợ các bạn join channel tele nhé. https://t.me/dautucoinvietnamtp

About dtc9

Check Also

Dự án nền tảng xổ số blockchain (Tychelotto)

Tyche phát triển sinh thái dựa trên công nghệ Blockchain, giúp các doanh nghiệp, tổ …

4 comments

  1. Cảm ơn a Tony nhiều ạ

  2. 200$ tối thiểu đó là vốn để trade luôn đúng không a?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *