Tin Mới
Trang chủ / KIẾM TIỀN / Airdrop - Test net / Đăng ký sàn Mexc, trade coin mới list kiếm ngàn đô/ tháng
dang ky san mexc
dang ky san mexc

Đăng ký sàn Mexc, trade coin mới list kiếm ngàn đô/ tháng

Sàn Mexc là gì?

MXC (MEXC) là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phổ biến và có volum top bên cạnh các sàn giao dịch như Binance,  Các bạn có thể yên tâm khi tiến hành giao dịch tại MXC. Trong bài viết dưới đây, Dautucoinvn sẽ chia sẻ với các bạn sàn MXC là gì và cách đăng ký sàn này như thế nào để đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng ký sàn MXC trên App Điện Thoại

Đăng ký tài khoản

1. Ấn liên kết dưới đây để bắt đầu đăng ký tài khoản. https://m.mexc.com/ hoặc quét mã qr hình bên dưới để bắt đầu đăng ký tài khoản.

2. Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email, nhấn vào “Nhấp để nhận” và kiểm tra email đã đăng ký, nhập dãy mã xác minh mà các bạn nhận được. Nhấp chọn “Tôi đã đọc và đồng ý Chính sách…” và cuối cùng là nhấp “Bước tiếp theo”.

3. Bước này chỉ cần kéo hình ráp vào đúng vị trí của nó là được. Đặt mật khẩu, nhập lại mật khẩu các bạn đã đặt và nhấp “Đăng ký”.

nhập theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản mexc

Tải ứng dụng về điện thoại

1. Các bạn có thể tải app về rồi đăng ký hoặc đăng ký trên web rồi tải ứng dụng xuống đăng nhập, tùy theo cách nào thuận tiện cho bạn nhất nhé.

2. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone), bấm “App Store”. Bấm vào “Local download” nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android

Hướng dẫn xác thực danh tính (KYC)

Các bạn cần chuẩn bị một trong những loại giấy sau để có thể xác minh KYC: Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe hoặc Hộ chiếu.

1. Nhấp chuột vào “Do KYC”. Chọn quốc gia là “Việt Nam” và loại giấy tờ, nhập Họ Tên chính xác như trên giấy tờ và nhập số ID trên giấy tờ (ví dụ: số chứng minh nhân dân).

2. Sau đó tải lên ảnh chụp mặt trướcmặt sau giấy tờ của bạn và ảnh chân dung của bạn cầm chứng minh nhân dân chữ ký như hướng dẫn và nhấp “Gửi” để hoàn thành.

MXC sẽ xét duyệt trong khoảng thời gian ngắn. Nếu chưa được xét duyệt, các bạn chỉ cần làm lại các bước trên nhé.

Hướng dẫn mua coin bằng VND trên sàn MXC

Chủ yếu có 3 cách để các bạn có thể mua coin bằng VND gồm: mua qua thị trường P2Pmua từ người có uy tín và mua qua Remitano.

Tony sẽ hướng dẫn cách mua coin trên thị trường P2P bằng VND, nếu đã giao dịch bằng binance thì các bạn thao tác tương tự nhé

1. Phía trên bên trái giao diện của sàn MXC, chọn “Mua tiền điện tử” và chọn “Thị trường P2P”.

Nhấn vào thị trường P2P

2. Chọn đồng coin bạn muốn mua và chọn “Viet-namese Dong (VND)” như ảnh dưới. Sau đó nhập số tiền muốn mua và nhấp “Mua” (mình sẽ lấy ví dụ là USDT).

3. Ở bảng này các bạn cần chú ý tới “Đơn hàng/Tỷ lệ”, chọn người bán có hai đơn vị này càng cao càng tốt (khoảng 95% trở lên). Giới hạn bán và giá bán sẽ khác nhau tùy thuộc vào người bán. Sau khi đã lựa chọn được người bán, chọn “Mua” để tiến hành mua.

4. Kế tiếp, nhập số lượng USDT muốn mua, ô bên cạnh sẽ là số tiền tương ứng với số USDT đã nhập. chọn “Đơn hàng”

5. Thông tin của người bán sẽ xuất hiện, các bạn chuyển khoản theo thông tin đã cấp (nội dung chuyển khoản phải nhập đúng theo yêu cầu) và nhấp “Hoàn tất” để hoàn thành mua coin. Thời gian thực hiện giao dịch giới hạn trong khoảng 21 phút.

Ví dụ mua bán sàn mexc

Bán các bạn làm ngược lại tương tự nhé. Nếu chưa quen nên thao tác số lượng nhỏ, dần dần nâng lên.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn MXC

MXC có hai loại hình giao dịch là giao dịch Tiêu chuẩn và giao dịch Chuyên nghiệp. Đối với người mới bắt đầu sử dụng, các bạn nên chọn giao dịch Tiêu chuẩn. Vì tại loại giao dịch này, giao diện đơn giản và dễ nhìn hơn nhiều.

1. Nhấp chuột vào “Giao dịch”, chọn “Phiên bản tiêu chuẩn”.

Chọn giao dịch tiêu chuẩn

2. Trước khi thực hiện đặt lệnh mua, các bạn cần chọn cặp giao dịch phù hợp.

Lệnh Limit (giới hạn)

Tại đây các bạn có thể đặt giá theo mong muốn và nhập số lượng BTC muốn mua/bán, chọn “Mua BTC” để đặt lệnh mua hoặc “Bán BTC” để đặt lệnh bán.

Lệnh Market (Thị trường)

Ở lệnh này, chúng ta không thể tự đặt giá mà phải tuân theo giá hiện tại của thị trường. Nhập số lượng BTC muốn mua/bán, chọn “Mua BTC” nếu muốn mua “Bán BTC” nếu muốn bán để đặt lệnh.

Lệnh Stop – Limit (dừng – giới hạn)

Nếu biết cách sử dụng lệnh Stop – Limit hợp lý sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm lời hoặc có thể cắt lỗ với tỷ lệ thấp nhất. Lệnh này hay còn được gọi là lệnh Stop – Loss (cắt lỗ), lệnh điều kiện,…

Ví dụ 1: Giá BTC hiện tại là 38.935 USDT và sẽ đạt 39.000 USDT, sau đó liên tục tăng lên. Nếu không thể theo dõi thị trường thường xuyên nhưng không muốn bỏ qua cơ hội này, các bạn có thể sử dụng lệnh Stop – Limit mua BTC ở mức giá 39.001 USDT.

Lưu ý: Mức giá mua phải lớn hơn giá kích hoạt.

Lệnh stop limit

Câu hỏi thường gặp của sàn MXC

MXC có trụ sở không?

Sàn giao dịch MXC có các văn phòng trên khắp toàn cầu và sàn này được đăng ký tại Singapore. Công ty MXC là tổ chức tư nhân với 200-500 nhân viên trên khắp thế giới.

MXC có bảo mật không?

Chưa có báo cáo vi phạm bảo mật nào của sàn giao dịch MXC đến hiện tại. MXC có các tính năng bảo mật tốt mà người dùng mong đợi từ bất kỳ sàn giao dịch nào.

Sàn MXC có an toàn và uy tín không?

Đây là một trong những sàn giao dịch rất an toàn cho các nhà giao dịch. Bởi vì sàn được kết hợp từ  Wall Street và đội ngũ chuyên gia trong ngành công nghệ như GPU Pool, HUAWEI,…

Giới hạn rút tiền của MXC là bao nhiêu?

Người dùng có thể rút tối đa 5 BTC/ngày ngay cả khi không cần xác minh KYC.Khi người dùng xác minh danh tính, hạn mức sẽ được nâng lên.

Hạn mức nạp tối thiểu của MXC là bao nhiêu?

Mỗi lần giao dịch nạp tiền vào sàn MXC phải có giá trị ít nhất là 0.0002 BTC.

Kết luận

Hy vọng với một số kiến thức và cách hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch MXC của dautucoinvn, các bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản MXC và biết cách sử dụng nó để giao dịch và kiếm tiền điện tử.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này không phải là lời khuyên tài chính, đầu tư. Hãy tìm hiểu và cân nhắc khi quyết định, tự chịu trách nhiệm về cách quyết định của bản thân.

About dtc9

Check Also

Dự án nền tảng xổ số blockchain (Tychelotto)

Tyche phát triển sinh thái dựa trên công nghệ Blockchain, giúp các doanh nghiệp, tổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *