Tin Mới
Trang chủ / Cách đào Pi coin kiếm tiền trên điện thoại

Cách đào Pi coin kiếm tiền trên điện thoại

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng rộ lên phong trào đào pi qua ứng dụng Pi Network trên điện thoại. Nhưng đối với những người mới thì vẫn chưa biết Pi Network là gì? Nó có lừa đảo không? Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá về ứng dụng này ngay trong bài viết dưới đây.

Chắc hẳn trước khi đọc bài viết này thì bạn cũng đã được nghe nhiều về đồng tiền ảo rồi đúng không? Bạn đang tìm cách để đào Bitcoin dễ dàng và nhanh chóng đúng không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng đào coin dễ dàng trên điện thoại có tên là Pi Network. Cùng đón xem những thông tin cực hữu ích dưới đây nhé.

Pi Network là hình thức mới của tiền kỹ thuật số được bảo mật cao

Pi Network là gì ?
Pi là một loại tiền mã hóa mà người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn nhiều so với Bitcoin. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể thực hiện được các thao tác rồi đấy nhé. Chức năng của nó là dùng để đào đồng tiền ảo Pi Coin.

Một số thông tin bạn cần biết về Pi Network bao gồm:

Đội ngũ tiến sĩ và giảng viên phát triển ứng dụng như:

Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận công nghệ
Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận sản phẩm
Vincent McPhilip: Trưởng bộ phận cộng đồng

Tầm nhìn là xây dựng thị trường ngang hàng toàn diện nhất thế giới, điều đó sẽ được thúc đẩy bởi Pi Coin.

Pi Network được đánh giá là hình thức mới của tiền kỹ thuật số được bảo mật cao. Trong khi các loại tiền điện tử khác cụ thể như Bitcoin chẳng hạn rất khó cho người bình thường tiếp cận và sử dụng hàng ngày. Bởi ứng dụng đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn đấy.

Pi Network được các tiến sỹ của đại học Stanford phát triển

Pi Network là cơ hội hay là mô hình lừa đảo người dùng ?

Một số thông tin cụ thể trên đây cũng giúp bạn có được câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. Xin khẳng định lại Pi không phải là một trò lừa đảo nhé. Đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford. Với mục đích là đưa đồng tiền điện tử phủ sóng đến nhiều người hơn.

Dĩ nhiên, là không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ hỗ trợ làm việc hết mình để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch khi hoạt động. Cho đến tận bây giờ thì vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy Pi lừa đảo cả. Đánh giá dự án này qua một số đặc điểm sau đây:

Các thông tin về Pi Network chưa rõ ràng ?

Pi Network được các tiến sỹ của đại học Stanford và công ty SocialChain Inc phát triển. Trong đó, SocialChain Inc là một công ty trực thuộc Vương Quốc Anh nên hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn có phải đầu tư tiền vào Pi Network hay không ?

Câu trả lời là không nhé! Bạn chỉ tốn một ít dung lượng trên máy khi tải ứng dụng Pi về mà thôi. Đặc biệt, ứng dụng Pi này cũng không bao giờ kêu gọi người dùng bỏ vốn đầu tư vào đâu nhé.

Ứng dụng này sẽ tự động đào Pi Coin. Bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu để có thể mời bạn bè cùng tham gia vào việc đào Pi Coin cùng mình. Bạn sẽ không mất một thứ gì khi tham gia vào Pi Network, vậy thì tại sao không thử ?

Pi Coin là gì? 4 điểm chính để Pi Coin trở thành tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất

Có thể nói, Pi Coin là một loại tiền điện tử mới giúp bạn có thể khai thác được từ chiếc điện thoại của bạn.  Với 4 điểm chính sau đây bạn sẽ hiểu được lý do vì sao mà Pi Coin trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Pi Coin là cổ phiếu gốc: Pi Coin chính là phần thưởng chúng ta nhận được khi tham gia xây dựng dự án và cũng là bằng chứng cho lợi ích của bạn trong tương lai. Khi Pi Network ngày càng phát triển dĩ nhiên Pi Coin cũng sẽ ngày càng cao và tăng dần giá trị.

Pi Coin đóng vai trò là “máu hiếm” trong nền tảng của hệ sinh thái Pi Network. Bởi nó đảm nhiệm những trách nhiệm vô cùng nặng nề khi truyền tải trong mình giá trị của hệ sinh thái trong tương lai. Pi Coin sẽ giúp bạn giao dịch chuyển tiền, thanh toán, giao dịch,….với các loại đồng khác nhau.

Pi Coin đã hình thành cho mình sự đồng thuận quốc tế, có thể đổi tiền trong và ngoài nước. Với các loại giao dịch cực kỳ sôi động. Bên cạnh đó, đây còn là đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới giúp người dùng có thể khai thác từ chiếc điện thoại.

+ Không chỉ là một loại tài sản mã hóa mà Pi Coin còn là một loại hàng hóa đặc biệt. Bởi nó có thể xâm nhập vào các sàn giao dịch tài sản mã hóa lớn trên toàn thế giới. Chắc chắn rằng trong tương lai, Pi Coin sẽ trở thành con cưng của thị trường vốn. Giá trị của đồng Pi cũng sẽ tăng lên.

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Trang WEB chính thức của PI:

https://minepi.com/

Cách thức kiếm tiền với Pi Network như thế nào ?
Cách khai thác Pi có khó không ?
Khi tham gia vào Pi Network, bạn sẽ không sợ bị kêu gọi đầu tư hay làm bất cứ điều gì cả. Công việc của bạn vô cùng đơn giản chính là có trong tay một chiếc điện thoại thông minh. Sau đó, tải ứng dụng Pi Network về, tạo tài khoản đăng nhập vào. Hằng ngày tiến hành đào Pi Coin nhé. Yên tâm là dù không có internet bạn vẫn đào được Coin bình thường.

Bên cạnh đó, ứng dụng Pi NetWork cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc điện thoại đâu nhé. Nó sẽ không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn. Việc của bạn là lên kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút set để khai thác chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời thêm bạn bè để xây dựng vòng tròn bảo mật, góp phần gia tăng sự bảo mật chung của mạng.

Tìm hiểu về vòng tròn bảo mật của Pi Network
Nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận nên vòng tròn bảo mật của Pi Network ra đời. Vòng tròn là nhóm gồm 3 – 5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng. Hiện nay, Pi vẫn luôn đảm bảo được các thành viên trong mạng lưới luôn có sự tin cậy với nhau.

Vòng tròn bảo mật này cần bao gồm những thành viên mà bạn tin tưởng không thực hiện các hành vi gian lận trong giao dịch. Nhờ vậy, nó sẽ tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Cách đăng ký và xác minh tài khoản Pi Network

Tải ứng dụng Pi Network nhanh chóng
Truy cập https://minepi.com để dowload app

Trước khi thực hiện việc đăng ký tài khoản thì bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Hiện, Pi Network được hỗ trợ tại hai nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Bạn đều có thể truy cập vào kho ứng dụng tìm kiếm từ khóa : “Pi Network”. Sau đó, tải ứng dụng về máy nhé.

Phải nói rằng, để một ứng dụng lên được cửa hàng App Store của IOS cũng rất khó. Vậy nên, độ uy tín của Pi Network phải khá cao đấy nhé.

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là toanchutich (đây là mã giới thiệu của mình nhé) hoặc các bạn có thể nhập mã của ai khác nữa cũng được. Nhưng nhập mã của mình thì rất cảm ơn các bạn nhé.

Invitation code: toanchutich

Cách đăng ký tài khoản Pi Network cho người mới
Sau khi tải xong ứng dụng thì bạn mở ứng dụng, tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại tùy thích nhé. Để xác minh tài khoản được dễ hơn thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đăng ký bằng số điện thoại.

Truy cập https://minepi.com để dowload app

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là toanchutich

Bạn chọn vị trí Việt Nam, điền số điện thoại và kích chọn vào Go. Tiếp đến bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Trong đó, nên nhớ rằng mật khẩu phải bao gồm ký tự in hoa, ký tự đặc biệt hoặc con số đấy nhé. Điền xong thì nhấn vào Submit.

Tiếp đến, bạn nhập tên và họ vào nhé. Cuối cùng là tên đăng nhập vào ứng dụng (Username) và nhấn vào Submit. Cuối cùng nếu có mã giới thiệu thì bạn nhập mã giới thiệu vào. Nên nhớ là mã giới thiệu của ai cũng được.

Lưu ý : Tên các bạn đổi trong phần Profile cần đầy đủ họ + chữ lót + tên là OK, Tiếng Việt thì có dấu, còn tên Tiếng Anh là không dấu. Không phân biệt viết hoa hay viết thường. Tiếng anh: First name là tên, Lastname là họ, bạn chọn thêm chữ lót để điền chữ lót vào! trường hợp không điền chữ lót thì Firsname có thể là chữ lót + Tên, Last name có thể là Họ; hoặc ngược lại vẫn OK ( Không dấu). Còn tên thường gọi sẽ hiển thị trong Earning Team người mời, tên này không nhất thiết phải giống tên thật.

Để nhận được PI tên của bạn phải giống với giấy tờ tùy thân ( KYC )

Điền tên đầy đủ rồi nhấn Submit

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản tại ứng dụng Pi Network rồi đấy.

Cách xác minh tài khoản Pi Network đơn giản, nhanh chóng

Đây là bước cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn rút được tiền ra tài khoản ngân hàng được. Bạn tiến hành thao tác: truy cập vào mục Profile và chọn Verify như hình. Bạn sẽ chọn xác minh tài khoản bằng việc gửi tin nhắn đến Pi Network. Kích chọn Start.

Nhấn tiếp vào Open SMS, sau đó Pi Network sẽ gửi đến bạn một mã Code gồm 4 chữ số. Bạn chẳng cần phải chỉnh sửa gì, chỉ cần bấm gửi là được. Như vậy, bạn đã xác minh tài khoản thành công rồi nhé.

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT

Hướng dẫn cách thức đào Pi hiệu quả với Pi Network

Ban đầu, tốc độ đào Pi của bạn sẽ được mặc định là 0,2 Pi/h. Nếu như mời được càng nhiều người tham gia vào đào Pi, thì tốc độ này sẽ tăng lên. Bạn bấm vào nét tia sét thì Pi Coin sẽ tự động đào nhé.

Bạn có thể kiểm tra lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ ở mục Ambassador.  Ngoài ra, bạn còn nhận được một lượng Pi nhờ vào hiệu suất của những thành viên bạn mời. Bạn sẽ nhận được 25% x 0,39pi x số người nhé. Tuy nhiên, nếu người dùng không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không nhận được số Pi đó đâu nhé. Nên đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng thường xuyên.

Mấy bạn thấy chỗ tốc độ đào không ( π / h ) nó đang 1,77 là đang đào Pi, còn 0 là ngưng đào, để đào lại bạn chạm vào chỗ xanh này nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ chúng mình với mã toanchutich nhé!