Tin Mới
Trang chủ / ĐẦU TƯ ONLINE / Bitcoin nhận thêm những tín hiệu tích cực từ khối lượng giao dịch của thị trường spot

Bitcoin nhận thêm những tín hiệu tích cực từ khối lượng giao dịch của thị trường spot

Việc Bitcoin tiếp tục tăng giá để vượt qua kháng cự quan trọng hôm qua tại ngưỡng 7.200 USD có thể giúp thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì xu hướng tăng sau khi chạm đáy 6.600 USD tuần trước.

Đợt tăng giá vừa qua xác nhận rằng đáy vào đầu tháng 03 của Bitcoin là cột mốc đáy trong dài hạn, khi mà xu hướng uptrend có vẻ đang ngày càng ổn định hơn.

Lập luận này càng được ủng hộ nếu chúng ta quan sát một số yếu tố về khối lượng giao dịch spot của Bitcoin, chỉ số vừa mới chứng kiến mức tăng ấn tượng sau khi thị trường phải chứng kiến một đợt bán tháo vì lo ngại với Corona.

Bitcoin nới rộng đà tăng sau khi bật lên từ đáy 3.800 USD

Trong thời gian Bitcoin lao dốc về ngưỡng 3.800 USD, đồng tiền điện tử này đã nhanh chóng bật lên để có thể chạm ngưỡng đỉnh là 7.500 USD, đây là cột mốc mà sau đó BTC phải chứng kiến đà bán ra mạnh.

Dù sau khi chạm ngưỡng giá trên thì Bitcoin đã phải giảm nhẹ, nhưng xu hướng tăng giá vẫn được tiếp tục duy trì khi áp lực mua vào là khá lớn ở ngưỡng giá 6.600 USD và giúp Bitcoin chạm mốc 7.250 USD mới đây.

Nhà phân tích tiền điện tử Bitcoin Jack vừa đưa ra một dòng tweet liên quan đến khối lượng mua vào trên thị trường spot, và gọi mô hình phân kì này là thứ mà “không ai nói với bạn”.

Khối lượng giao dịch spot tăng mạnh, đáy dài hạn đã xuất hiện?

Trong khi những phân tích liên tục xoay quanh vấn đề khối lượng giao dịch spot của Bitcoin, một điều cần đáng chú ý khác là việc áp lực mua vào từ đầu tháng 03 là rất lớn so với những đợt chạm đáy lịch sử trước đó.


Những tổng hoà trên có thể cho thấy rằng Bitcoin đang trên xu hướng đi lên và có thể sớm trở thành một biến động lớn thay vì chỉ là một đợt bật lên trong ngắn hạn.

About mydiep

Check Also

huong-dan-mua-ido-tren-redkite-gamefi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua IDO sàn Redkite

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ các bạn cách đăng ký tài khoản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *