Tin Mới
Trang chủ / ĐẦU TƯ ONLINE / Mạng lưới Bitcoin đang đông vui nhất trong 3 năm qua, nhưng điều đó có ý nghĩa gì?

Mạng lưới Bitcoin đang đông vui nhất trong 3 năm qua, nhưng điều đó có ý nghĩa gì?

Khi giá Bitcoin giảm mạnh cách đây bốn tuần, hoạt động trên mạng lưới này cũng lao dốc khi các nhà đầu tư bắt đầu đưa tiền vào “kho”. Xu hướng này đang đảo ngược khi số lượng giao dịch hàng ngày một lần nữa tăng lên và từ những con số này, chúng ta có thể thấy được dòng tiền đang di chuyển.

Bitcoin tăng giá có khiến trader hứng thú?

Glassnode mới đây đã đăng tải một biểu đồ về tần suất hoạt động của mạng lưới Bitcoin, cho thấy số lượng lệnh giao dịch trên mạng lưới này đã bắt đầu tăng tốc một cách nhanh chóng từ tháng 8 năm ngoái, chỉ chậm là vì những ảnh hưởng tiêu cực của giá vào tháng trước. Bây giờ, khi thị trường đã bắt đầu ổn định, những con số này lại bắt đầu cất cánh.

Tần suất hoạt động của mạng lưới Bitcoin nói chung cũng một lần nữa đã tăng trở lại sau khi giảm mạnh vào tháng 3, thông tin được trích xuất từ Blockchain.

Điều mà chúng ta có thể rút ra được từ những biểu đồ này là đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường lại đang tiếp tục được luân chuyển. Những thay đổi trong hoạt động trên mạng có thể tương đối nhỏ, nhưng chúng vẫn thể hiện những biến động nhất định của Bitcoin.

Không thể phủ nhận những sự gia tăng này đến từ việc các trader đã bắt đầu hoạt động tích cực hơn, điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi giá tăng. Nhiều nhà đầu tư coi sự phục hồi của thị trường là một cơ hội để kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ thị trường tiền điện tử.

Điều đáng chú ý là sự kiện halving sắp tới cũng đang cung cấp một động lực mạnh mẽ để các nhà đầu tư đánh cược vào khả năng tăng trưởng của Bitcoin. Ngoài ra, nỗi sợ vền guy cơ lạm phát và suy thoái kinh tế toàn cầu tiếp tục đang thúc đẩy nhiều người đưa tài sản của họ vào nơi trú ẩn an toàn, trong đó có Bitcoin và một số đồng tiền điện tử lớn.

Dữ liệu thể hiện sức mạnh mạng lưới

Trong khi khối lượng hoạt động trên mạng lưới Bitcoin đang tăng từ tháng này sang tháng khác, điều điều đáng chú ý là đồng coin này tiếp tục hoạt động như nó được thiết kế, với phí giao dịch thấp, và thời gian xác nhận là tương đối nhanh chóng.

Mạng lưới Bitcoin sẽ bắt đầu có dấu hiệu tắc nghẽn với khoảng 400.000 giao dịch mỗi ngày, nhiều hơn đáng kể so với con số hiện tại. Điều này đã xảy ra một lần vào năm 2017, dẫn đến tốc độ giao dịch bị chậm lại và phí cao lên đáng kể.

About mydiep

Check Also

huong-dan-mua-ido-tren-redkite-gamefi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mua IDO sàn Redkite

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ các bạn cách đăng ký tài khoản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *